กิจกรรม

อัลบั้มภาพ :
 • OLYMPUS DIGITAL CAMERA

  วันที่ 19 ตุลาคม 2561 งานวันครบรอบก่อตั้

  วันที่ 19 ตุลาคม 2561 งานวันครบรอบก่อตั้งสถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการบ้านราชาวดี (หญิง) จังหวัดนนทบุรี พิธีการประกอบด้วยช่วงเช้า 7.00 น พิธีอ่านดุอาอฺทางศาสนาอิสลาม จากคณะโต๊ะอิหม่าม มัสยิดดารุ้ลมุตตากีน เวลา 10.00 น. นายวัลลภ พลอยทับทิม อดีตปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เป็นประธานในพิธีจุดธูป…

  อ่านเพิ่มเติม

 • วันที่ 21 สิงหาคม 2561 เวลา 15.00น. -16.00 น. นางวรรณอนงค์ ธนเกริกเกียรติ ครูสอนโยคะจิตอาสา นำเด็กจำนวน 15คน ฝึกสอนท่าโยคะแบบดั้งเดิมที่ ณ ลานกิจกรรมหน้าอาคารปิโตรเลียมไทย สถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการบ้านราชาวดี (หญิง) จังหวัดนนทบุรี

  อ่านเพิ่มเติม

 • วันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2561

  วันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2561

  วันที่ 12 สิงหาคม 2561 นางสาวอมศรี รัศมิทัต ผู้ปกครองสถาคุ้มครองและพัฒนาคนพิการบ้านราชาวดี (หญิง) จังหวัดนนทบุรี นำคณะข้าราชการ เจ้าหน้าที่ และเด็กในความอุปการะร่วมทำบุญตักบาตร ถวายภัตตาหารเช้าแด่พระสงฆ์ จำนวน 9 รูป ร่และจัดกิจกรรมให้เด็กในความอุปการะได้แสดงความรักต่อผู้มีพระคุณ ณ บ้านราชาวดีหญิง

  อ่านเพิ่มเติม

 • ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดนนทบุรี จัดโครงการเลี้ยงอาหารว่างและมอบเครื่องอุปโภคบริโภค

  ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดนนทบุรี จัดโค

  วันที่ 9 สิงหาคม 2561 เวลา 13.00 น. ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดนนทบุรี จัดโครงการเลี้ยงอาหารว่างและมอบเครื่องอุปโภคบริโภคเด็กพิการทางสมองและปัญญา (บ้านราชาวดีหญิง) เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา 12 สิงหาคม 2561…

  อ่านเพิ่มเติม

 • คุณปัญญา ทองทัย และคณะ ร่วมกับ พล.ต.ต.อภิชาติ – คุณสุภาวดี ศิริสิทธิ์ และคณะ จัดเลี้ยงอาหารกลางวันให้กับน้องๆ บ้านราชาวดีหญิง และ น้องๆ สถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ

  คุณปัญญา ทองทัย และคณะ ร่วมกับ พล.ต.ต.อภ

  คุณปัญญา ทองทัย และคณะ ร่วมกับ พล.ต.ต.อภิชาติ - คุณสุภาวดี ศิริสิทธิ์ และคณะ จัดเลี้ยงอาหารกลางวันให้กับน้องๆ บ้านราชาวดีหญิง และ น้องๆ สถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ

  อ่านเพิ่มเติม

 • วันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฏาคม 2561

  วันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฏาคม 2561

  วันที่ 26 ก.ค. 61 นางสาวอมรศรี รัศมิทัต ผู้ปกครองสถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการบ้านราชาวดี (หญิง) จังหวัดนนทบุรี นำคณะข้าราชการ เจ้าหน้าที่ และเด็กในความอุปการะ เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรและพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล ณ สถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการบ้านราชาวดี (หญิง) จังหวัดนนทบุรี และร่วมกิจกรรมจิตอาสา ทำความสะอาดวัด ณ…

  อ่านเพิ่มเติม

 • วันที่ 17 กรกฏาคม 2561 ณ พุทธสถานเชิงท่า – หน้าโบสถ์ และคลองบางตลาด บ้านราชาวดีหญิง ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร

  วันที่ 17 กรกฏาคม 2561 ณ พุทธสถานเชิงท่า

  วันที่ 17 กรกฏาคม 2561 ณ พุทธสถานเชิงท่า – หน้าโบสถ์ และคลองบางตลาด บ้านราชาวดีหญิง ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร

  อ่านเพิ่มเติม

 • พิธีทำบุญตักบาตรในกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ณ ที่พักเขตพระราชฐานในพระองค์ฯ

  พิธีทำบุญตักบาตรในกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ

  วันที่ 15 กรกฎาคม 2561 เจ้าหน้าที่บ้านราชาวดีหญิงร่วมพิธีทำบุญตักบาตรในกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ณ ที่พักเขตพระราชฐานในพระองค์ฯ (ติวานนท์)

  อ่านเพิ่มเติม

 • วันที่ 12 กรกฎาคม 2561 ทีมสหวิชาชีพจากบ้านราชาวดีหญิง พร้อมเด็กในความอุปการระ ร่วมกันทำความสะอาด ณ วัดชลประทาน (จิตอาสา รุ่นที่2)

  วันที่ 12 กรกฎาคม 2561 ทีมสหวิชาชีพจากบ้

  วันที่ 12 กรกฎาคม 2561 ทีมสหวิชาชีพจากบ้านราชาวดีหญิง พร้อมเด็กในความอุปการระ ร่วมกันทำความสะอาด ณ วัดชลประทาน (จิตอาสา รุ่นที่2)

  อ่านเพิ่มเติม

 • ฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่

  ฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่

  วันที่ 11 กรกฎาคม 2561 ทีมแพทย์และพยาบาล มาฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ ให้กับเด็กๆในสถานคุ้มครองฯ อาคารหลวงพ่อคูณ 1รวมน้ำใจ พยาบาล และ ปตท.

  อ่านเพิ่มเติม

 • ทดลองระบบประเมินและบ่งชี้สมรรถนะ เพื่อพัฒนาการศึกษาสำหรับผู้พิการ

  ทดลองระบบประเมินและบ่งชี้สมรรถนะ เพื่อพั

  วันที่ ๙ กรกฎาคม ๒๕๖๑ เวลา ๐๘.๓๐ น. เด็กในความอุปการะจำนวน ๑๕ ราย ทดลองระบบประเมินและบ่งชี้สมรรถนะ เพื่อพัฒนาการศึกษาสำหรับผู้พิการ โดยมูลนิธิสากลเพื่อคนพิการ

  อ่านเพิ่มเติม

 • อบรม “อัคคีภัย”

  อบรม “อัคคีภัย”

  วันที่ 26 มิถุนายน 2561 บ้านราชาวดีหญิงจัดโครงการอบรมอัคคีภัย ประจำปี 2561 ให้แก่ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ และเด็กในความอุปการะ เพื่อเป็นการเรียนรู้และป้องกันภัยที่จะเกิดขึ้นจากการใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าและแก๊สหุงต้ม ณ สถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการบ้านราชาวดี (หญิง) จังหวัดนนทบุรี

  อ่านเพิ่มเติม

 • สาธิตวิธีการแปรงฟันให้แก่เด็กๆ ในความอุปการะ

  สาธิตวิธีการแปรงฟันให้แก่เด็กๆ ในความอุป

  วันที่ 25 มิถุนายน 2561 ทีมสหวิชาชีพ บ้านราชาวดี(หญิง) ร่วมกันสาธิตวิธีการแปรงฟันให้แก่เด็กๆ ในความอุปการะ เพื่อให้เด็กได้รู้ถึงวิธีการแปรงฟันที่ถูกวิธี และสามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้ โดยกำหนดวิธีการการสาธิตจะทำต่อเนื่องตั้งแต่วันที่ 25 - 29 มิถุนายน 2561

  อ่านเพิ่มเติม

 • โครงการชุมทางดาวทอง ดาวประดับฟ้า

  โครงการชุมทางดาวทอง ดาวประดับฟ้า

  วันที่18มิถุนายน2561 เวลา10.00 น. ร่วมงานแถลงข่าวโครงการชุมทางดาวทอง ดาวประดับฟ้า  ณ.กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ 

  อ่านเพิ่มเติม

 • ”ร่วมมือ ร่วมใจ ต้านภัยไข้เลือดออก”

  ”ร่วมมือ ร่วมใจ ต้านภัยไข้เลือดออก”

  เด็กในความอุปการะและเจ้าหน้าที่ รณรงค์กำจัดยุงลาย”ร่วมมือ ร่วมใจ ต้านภัยไข้เลือดออก

  อ่านเพิ่มเติม

 • บริษัท ชลลัมพี โปรดั๊กชั่น จำกัด นำนักแสดงและทีมงานจากละครซีรีส์ชุด My hero วีรบุรุษสุดที่รัก โดยมีนักแสดงจากละครชซีรีส์ชุด My hero ที่ไปร่วมจัดกิจกรรมและเลี้ยงอาหารกลางวัน

  บริษัท ชลลัมพี โปรดั๊กชั่น จำกัด นำนักแส

  วันที่ 8 มิถุนายน 2561  เวลา 13.30 น. บริษัท ชลลัมพี โปรดั๊กชั่น จำกัด นำนักแสดงและทีมงานจากละครซีรีส์ชุด My hero วีรบุรุษสุดที่รัก โดยมีนักแสดงจากละครชซีรีส์ชุด My hero ที่ไปร่วมงาน อาทิ…

  อ่านเพิ่มเติม

 • นางจิตรา เตมีศรีสุข ผู้ปกครองสถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการ การุณยเวศม์ จังหวัดชลบุรี พร้อมคณะ เข้าศึกษาดูงานเพื่อพัฒนาตนเองในการเสริมสร้างทักษะและการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ปีงบประมาณ 2561

  นางจิตรา เตมีศรีสุข ผู้ปกครองสถานคุ้มครอ

  วันที่ 7 มิถุนายน 2561 เวลา 13.30 น. นางจิตรา เตมีศรีสุข ผู้ปกครองสถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการ การุณยเวศม์ จังหวัดชลบุรี พร้อมคณะ เข้าศึกษาดูงานเพื่อพัฒนาตนเองในการเสริมสร้างทักษะและการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ปีงบประมาณ 2561 โดยมี นางสาวอมรศรี รัศมิทัต ผู้ปกครองสถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการบ้านราชาวดี…

  อ่านเพิ่มเติม

 • นางสาวยุพเรศ วงษ์บุญมี หัวหน้าผู้ตรวจราชการกระทรวง พม. พร้อมด้วยนางเบญมาส สมศรี และคณะ ตรวจเยี่ยมการดำเนินงานของหน่วยงาน

  นางสาวยุพเรศ วงษ์บุญมี หัวหน้าผู้ตรวจราช

  วันที่ 1 มิถุนายน 2561 เวลา 13.30 น. นางสาวยุพเรศ วงษ์บุญมี หัวหน้าผู้ตรวจราชการกระทรวง พม. พร้อมด้วยนางเบญมาส สมศรี และคณะ ตรวจเยี่ยมการดำเนินงานของหน่วยงาน โดยมี นางสาวอมรศรี รัศมิทัต ผู้ปกครองสถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการบ้านราชาวดี (หญิง)…

  อ่านเพิ่มเติม